Tổ chức chương trình trung thu với chủ đề ” Vui tết trung thu – Thắp sáng ước mơ” năm 2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện…
Tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ chính quyền địa phương, Ban giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể nhà trường đối với các cháu thiếu nhi.
Chiều ngày 09/9 nhà trường tổ chức chương trình trung thu với chủ đề ” Vui tết trung thu – Thắp sáng ước mơ” cho học sinh toàn trường. Tại chương trình các em được xem múa lân, tham gia các trò chơi tạo khí thế sôi nổi.