Chia tay – Gặp mặt giáo viên chuyển và nhận công tác

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 14 tháng 04 năm 2022 Ban Đại diện CMHS phối hợp cùng Công đoàn nhà trường tổ chức buổi chia tay, gặp mặt giáo viên chuyển và nhận công tác.

Trong năm học 2021-2022, nhà trường đã tiếp nhận 7 giáo viên, nhân viên gồm 03 cơ bản, 01 giáo viên Tiếng Anh, 01 giáo viên Tin học, 01 giáo viên Giáo dục thể chất và 1 nhân viên Kế toán. Cũng trong năm học này đã có 3 giáo viên, nhân viên luân chuyển công tác theo Quyết định của UBND thành phố gồm 02 giáo viên: thầy Võ Tín, cô Mai Thị Hồng Huệ và cô Đặng Thị Thu Thủy – nhân viên Kế toán.

Về tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Thị Công – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nghĩa An; đồng chí Nguyễn Đình Giác – Ủy viên ban thường vụ, Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; đồng chí Võ Khánh – ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã, Anh Nguyễn Anh Vũ- trưởng ban Đại diện PHHS cùng toàn thể thầy cô giáo nhà trường